Về mình
z4101862127294 85062d769bb43832811e4dd0ec4d0eb7 e1676196127331

Hi mọi người,

Lan Anh đã có khoảng gần 5 năm kinh nghiệm làm việc cho agency, clients với vị trí Content MKT. Trong thời gian đó, mình đã tham gia nhiều dự án khác nhau, sản xuất nhiều dạng Content và thu hút được nhiều khách hàng, branding cho nhãn hàng.

Website này của mình chủ yếu sẽ đăng nhưng câu chuyện cá nhân, đôi khi sẽ là review sách, địa điểm du lịch. Ngoài ra mình cũng chia sẻ những câu chuyện về nghề Content nói riêng cũng như MKT nói chung.

Hy vọng mọi người sẽ có những giây phút vui vẻ khi ghé thăm blog của mình.

Thành tựu đạt được

Trong 5 năm làm nghề mình đã đạt rất nhiều thành tựu. Đưa các website lên top 1 Google, các nhãn hàng ngàn lead thu về doanh số hàng tỷ đồng. Một số giải thưởng mà mình đã đạt được trong những năm qua:

2019 - Cuộc thi 3 ngày sáng tạo

Giải tác phẩm ấn tượng

2020 - Cuộc thi Bảo vệ trẻ em

Giải 3 cho hạng mục sáng kiến thiết thực

2020 - Cuộc thi Không đổ lỗi

Giải khuyến khích cho hạng mục tác phẩm nổi bật

Bài viết
0 +
User
0 Triệu

Công việc của mình là gì?

Mình đã làm content được 5 năm với nhiều lĩnh vực, trong đó mình làm nhiều về B2B (phần mềm SaaS). Công việc của mình bao gồm làm kế hoạch Content, sản xuất nội dung đa kênh, hỗ trợ chuyển đổi lead thành khách hàng tiềm năng. Cụ thể:

 

Lên nội dung website

Mình có thể lên nội dung cho các website lớn về nhiều chủ đề như: Phân mềm công nghệ, Nhân sự, Sức khỏe, Làm đẹp, Xe ô tô, Nha khoa, Lập trình viên....

Làm nội dung Social

Lên plan nội dung cho Facebook, Tiktok, Zalo, Linkedin, Instagram... và các kênh social khác. Triển khai nội dung trên các kênh và đo lường kết quả.

Email Marketing

Collect data, phân nhóm data. Từ đó lên nội dung cho từng tệp khách hàng. Xây dựng các chuỗi Email Automation giúp tăng điểm chạm tới khách hàng mới và khách hàng tiềm năng.

Sẵn sàng hợp tác

Thảo luận về dự án của bạn ngay hôm nay. Mình sẽ giúp bạn triển khai Content Marketing một cách hiệu quả nhất.