[Ebook] Đọc vị thế hệ Z – Làm sao để quản trị hiệu quả?
Mục lục

[Ebook] Đọc vị thế hệ Z – Làm sao để quản trị hiệu quả?

Thế hệ Z là lực lượng đang tiến dần vào thị trường lao động với nhiều điểm khác biệt so với thế hệ X và Y. Chính vì thế, việc thấu hiểu và có giải pháp thể thu hút, giữ chân Gen Z đang là một vấn đề khiến nhiều nhà quản trị đau đầu. Là một thế hệ Z, đồng thời được làm việc cùng những anh/chị có nhiều kinh nghiệm trong quản trị nhân sự, mình và các bạn trong team MISA AMIS HRM đã hoàn thành cuốn ebook “Đọc vị thế hệ Gen Z – Làm sao để quản trị hiệu quả?”

Vì sao là quản trị nhân sự Gen Z?

Chắc hẳn các bạn cũng biết, Gen Z là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Điều này không phải ngẫu nhiên bởi Gen Z có rất nhiều điểm khác biệt trong cách sống cũng như cách làm việc.

Ebook đọc vị thế hệ z - làm sao để quản trị hiệu quả

Thế hệ Z được biết đến là những người có cá tính mạnh, cái tôi lớn, sáng tạo, độc lập và là một thế hệ cực kỳ trendy. Trong công việc, những bạn thuộc Gen Z cũng khao khát sự tự do, họ mong muốn được làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo, tính linh hoạt cao. Đặc biệt, thế hệ Z cũng được biết đến là những người sẵn sàng nhảy việc khi cảm thấy không phù hợp, tìm được cơ hội tốt lên. Chính vì thế trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều topic về việc nhân sự Gen Z nghỉ ngang, làm việc được 1 – 2 tuần rồi nghỉ…..

Thấu hiểu những điều này, mình và các bạn trong team quyết định lấy quản trị nhân sự Gen Z làm chủ đề chính cho cuốn ebook lần này. Điều này được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các anh/chị làm nhân sự tại MISA cùng những cá tính, tính cách mà mình bắt gặp được ở các bạn Gen Z mình từng tiếp xúc.

Trước đó, team cũng đã tổ chức một webinar về chủ đề này. Sự kiện đã thu hút hơn 800 anh/chị quản lý, CEO tham gia, giải quyết được nhiều bài toán trong quản trị nhân sự. Bạn có thể xem lại toàn bộ webinar tại đây.

Có gì trong ebook “Đọc vị thế hệ Z – Làm sao để quản trị hiệu quả?”

Bộ ebook Đọc vị thế hệ Z – Làm sao để quản trị hiệu quả được chia thành 2 quyển gồm:

  • Quyển 1: Thấu hiểu nhân sự Gen Z

Những thông tin trong quyển 1 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân sự Gen Z, bao gồm: Tính cách, hành vi, những mong muốn của họ khi đi tìm việc và cách Gen Z tiếp nhận một công việc mới.

  • Quyển 2: Tuyệt chiêu quản trị nhân sự Gen Z

Ở quyển 2, bọn mình sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cách để thu hút, tuyển dụng, đào tạo, giữ chân nhân sự Gen Z. Bạn đọc sẽ biết được cách giúp nhân sự Gen Z hài lòng hơn tại nơi làm việc để giữ chân nhân tài ở lại lâu hơn với tổ chức.

Đọc vị thế hệ Z làm sao để quản trị hiệu quả
[Ebook] Đọc vị thế hệ Z - Làm sao để quản trị hiệu quả? 4

Bên cạnh đó, bộ ebook cũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc những case study quản trị nhân sự Gen Z thành công tại Việt Nam, ví dụ như MISA, Trống Đồng Palace….

Chúng mình hy vọng rằng những thông tin trong bộ ebook sẽ giúp các bạn hiểu hơn về một thế hệ Gen Z rất khác, đặc biệt là những bạn đang làm trong ngành nhân sự và cả những anh/chị CEO, Giám đốc tại các công ty, doanh nghiệp.

Mời bạn đọc tải ebook TẠI ĐÂY.

Ebook Đọc vị thế hệ Z – Làm sao để quản trị hiệu quả?

  • Writer by Lan Anh Nguyễn
  • Design by Quỳnh Thư
  • Editor by MISA AMIS HRM team

Thanks for reading!

share
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhận thông báo bài viết mới hàng tháng tự động qua email

Bài viết liên quan
Học quản trị kinh doanh là vô dụng?

Nhiều người cho rằng học quản trị kinh doanh sẽ làm sếp và ngành chỉ dành cho những ai con nhà giàu có điều kiện